Mời bạn Đăng ký một tài khoản. Hoặc Đăng nhập vào diễn đàn để có thêm nhiều bạn mới.

Hôm nay: , Hôm qua: , Thành viên: 3744501

NỘI QUY DIỄN ĐÀN THỤC SƠN KỲ HIỆP

NỘI QUY DIỄN ĐÀN THỤC SƠN KỲ HIỆP
Các nội quy bên dưới bổ sung thêm cho bảng nội quy chung của diễn đàn Livevn được đăng tải tại đây http://forum.livevn.com/thread-52759-1-1.html


  • Phải sử dụng tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn. Tất cả các bài viết không gõ dấu sẽ bị xoá sau khi đăng và người viết bài sẽ bị cảnh cáo lần 1. Nếu vi phạm 3 lần tài khoản sẽ bị tạm khóa tùy theo mức độ vi phạm.
  • Quý đạo hữu khi có trục trặc về Game, Event trong game, có vấn đề bức xúc, khiếu nại. Vui lòng đăng bài đúng box quy định, rõ ràng, chi tiết và phải có hình ảnh chứng minh cho vấn đề mà mình nêu ra.
  • Khi có yêu cầu, khiếu nại, thắc mắc hỗ trợ quý đạo hữu vui lòng đăng nhập Diễn Đàn bằng chính tài khoản của mình, không dùng tài khoản của người khác để viết bài khiếu nại cho mình và ngược lại không dùng tài khoản mình để khiếu nại dùm người khác. Các tài khoản khác tham gia reply trong bài yêu cầu, khiếu nại sẽ bị xóa mà không thông báo trước. Ban Quản Trị chỉ tham gia trả lời với người gửi yêu cầu.
  • Khi post bài khiếu nại quý đạo hữu vui lòng điền đúng và đầy đủ các thông tin theo mẫu sau:

Tên đăng nhập :
Tên nhân vật :
Cấp độ nhân vật:
Server :
Nội dung khiếu nại :
Hình ảnh đính kèm :


5. Khi post bài thảo luận trên diễn đàn, tuyệt đối KHÔNG:

- Dùng lời lẽ thô tục xúc phạm những thành viên khác.
- Dùng các từ ngữ có tính chất công kích công ty Netgame, công kích thành viên BQT Diễn Đàn.
- Đưa các nội dung game khác vào bài viết để thảo luận.

Tất cả các bài vi phạm đều sẽ bị xoá và vấn đề sẽ không giải quyết cho đến khi nào người tham gia thảo luận thực hiện đúng nội quy diễn đàn.

Lưu ý:


- Tất cả các bài post không đúng quy định chúng tôi sẽ không giải quyết, đạo hữu nào vi phạm các điều lệ nêu trên sẽ bị cảnh cáo, khóa taì khoản và xoá bài. Nếu như vẫn tiếp tục vi phạm sẽ khoá acc vĩnh viễn.

Chân thành cám ơn quý đạo hữu đã tham gia Diễn đàn!
4

Điểm số

  • npdai

  • keniboy

  • mr_jay

  • MrToonie